Quân đội Nhân dân Việt Nam - 70 năm kiêu hãnh, hào hùng

Quân đội Nhân dân Việt Nam với tiền thân là đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập ngày 22/12/1944 tại Cao Bằng...
70 năm, từ Phai Khắt, Nà Ngần, đến chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu”, rồi Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, qua hai cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc và phía Tây Nam Tổ quốc, quân đội ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, lập nên hàng loạt chiến công hiển hách.
70 năm, không thể kể hết những chịu đựng và hy sinh, mồ hôi và xương máu mà người lính Bộ đội cụ Hồ đã trải qua để gìn giữ một dải non sông tươi đẹp mà tiền nhân để lại.
70 năm, bằng những nỗ lực phi thường, từ 34 chiến sĩ đầu tiên, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã trở thành một đội quân chính quy, tinh nhuệ, được trang bị vũ khí, khí tài hiện đại, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và các quyền lợi quốc gia.
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), trân trọng giới thiệu tới độc giả Video: "70 năm giương cao quân kỳ Quyết thắng", điểm lại những mốc son trong lịch sử vẻ vang của quân đội ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ ý kiến nào hãy để lại nhận xét. Xin vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu...

Lên đầu trang